Masaket ulo + sikmura + pakiramdam na naduduwal. Normal lang ba ?

Hai po . Tanong lang po ? Masaket po kasi sikmura ko ngayon tas pakiramdam ko po maduduwal ako pero hindi naman . Tas sumasaket din po ulo ko Normal lang po ba un para sa isang buntis? Sa 2 months ko po na buntis ngayon lang po ako nakaranas nito .. Salamat po sa sasagot ...

1 Trả lời

yes po. try to read din sa internet regarding sa mga nararamdaman ng bunits para mas maliwanagan ka kung firstime mom ka. magsearch din po kse or better magpacheck up ka nalang para alam mo

1y trước

to make sure lang na safe ako at ung baby ko ? hindi mo ba nabasa ? First time mom nga ? sxaka hindi naman lahat ng preggy pare pareho ng nararamdaman at nararanasan haisst !!!