masakit na sikmura

Hello po, tanong ko lang po if normal lang po ba yung palaging masakit ang sikmura lalong lalo na kapag kakatapos kumain. Kahit light meal lang, bigla biglang sumasakit po ang sikmura ko at laging pakiramdam na naduduwal pero wala naman pong naisusuka. 7 weeks pregnant po ako. Salamat po.

2 Các câu trả lời

ako 5weeks na hindi naman nasakit tyan ko pero bloated ako palagi kahit konti lang kinakain. wala rin ako nafefeel na nausea. Wala ako cravings pero yung mga paborito ko pagkain before getting pregnant hindi ko gusto kainin naiisip ko pa lang. more on gusto ko gulay lang yung wala masyado lasa

Yes, normal po dahil po kase bloated tayong mga preggies. Pwedeng kumain ng paunti-unti lang at nguyain din maigi ang pagkain para madigest pa din sya mhie and after kumain po wag munang hihiga. umupo ng tuwid ang likod or di kaya ay tumayo muna para bumaba agad ang kinaen naten