Inactive Unborn Baby

Hai po pwdeng pa advice . Currently Im 8 months.Preggy and din yung baby ko kasi is di masyadong Naglilikot . Minsan parang may part lang ng tyan ko ang tumitigas but nawawala naman but ang concerned ko lang talaga is D malikot c bby . is their something wrong or what?? .. Sa ultrasound ko okay naman daw c baby Salamat ,?

1 Trả lời

Kasi momsh maliit nayong ginagalawan ni baby dahil malaki na sya. Kaya dina sya gano malikot.