Spot/bleeding

#firstbaby it is normal kapag nagkaspot ng bleeding? Konti lang naman po but nararamdaman ko naman po si baby malikot siya. Is it okay? 😪 I'm 34weeks pregnant.

1 Trả lời

No mommy. Nag preterm ako nung ika-32 weeks ko. May nakita lang ako na brown discharge sa panty ko. As in spot lang din... Nung nagpadala ako sa ER at na-IE ako, nag di-dilate na ako ng 2cm. Kaya ayon, na-admit ako. Sa awa ng diyos, hindi nag progress ung labor ko. Punta ka na ng ER mommy or magsabi ka na kay OB mo asap.