...

hai po, i just want to ask kung ang folic acid ay tini take until giving birth, 5 months pregnant po.

13 Các câu trả lời

Depende po sa OB nyo sis. Ako po kase before until 5mos then switch to ferrous with folic paren but hindi na ganun kataas ang dosage:)

Yes. 6 months pregnant ako, ang sabi sakin ni ob na tuloy tuloy lang mga vitamins till manganak..

Dipende po sa OB nyu..pero sakin po hanggang sa manganak po aq..nag te take po aq.as per my OB

depende po sa OB niyo kung hanggang kelan niya irecommend na uminom kayo ng folic acid ..

Depende po sa Ob, pero mas madami nag sasabi na hanggang manganak.

Ferrous Sulfate + Folic Acid po saken until I give birth daw po

Sabi ng OB ko until manganak, tuloy tuloy lang.

Ako until 8months nrecommend din ng obgyn ko

Tinake ko lng yan mommy until.4months..