folic acid

Till what month kayo pinag take ng folic acid? Im 5 months pregnant and im still taking FA. I've read that till 12 weeks lang daw dapat ung FA. Just to confirm. Thanks

20 Các câu trả lời

Dpende s need ng katawan mo...ktulad ko,may thalassemia pla aq...so everyday na ang take ko ng FA kht nakapanganak n aq..maintenance ko n xa..ask ur ob regarding that matter😊

5months pregnant din ako pero take pa rin ako ng folic acid kc marami pa akong natira nun kaya pinatuloy na lang din ng ob ko tapos yung isang vitamins ko pa Sangobion naman.

4y trước

Yes. 1x a day :)

1st trimester lang ako uminom ng folic acid as prescribed by my ob. then pinalitan na ng ob ko ung vitamin na itatake ko

Folic acid hanggang 3months sakin tas iniba na ng ob folic acid+ Ferrous sulface + Vitamin B

4y trước

Same sakin, hemarate FA brand. Nung naubusan ng FORALIVIT nlang muna ako mas mura. Same benefits nman.

32 weeks na tummy, peru required parin mag take nang folic acid, kasi mababa daw ang hemoglobin ko,.

Folic ako for 3mos, after is Fortifer-FA and Caltrate Plus na from 2nd tri till now 39w1d.

Nung nag 3rd tri nko every other day nlng ako pinainom ni ob ng folic

Hngga po manganak....gnun po kc ako till manganak mgtake kpa 3months

Aq folic acid sa una tpos natigil 5 months ng ferrous until now..

Pinag take ako ng ob ko ng folic acid hanggang manganganak na ako