can't speak fluently

Hai Mommy's subrang nag-alala ako ky baby 4 yrs old na sya now pro hndi prin fluent ung pgsasalita nya as in kng mgsasalita sya ngmabilis wla na akng maintindihan ... Mka pagslita na mn sya kaso hndi tlaga perfect ang pgka bigkas nya sa words. Ms maintindihan ko sya kng malumanay lng pgsalita nya.. Sno po my same experience nto? Thanks

1 Trả lời

Pag kausapin niyo po, eye level po. Para mas magaya niya salita niyo.

5y trước

Gnawa ka nna po yun mommy... 😔