3month pregnant. 1.9 cm left cyst ovary

Hai mga sis .kong kayo po .ano po ggwin nyo saan nyo balak mangank. Hospital o lying in. Kc gusto Ko Sana lying in Na Lang kaso iniisip ko din ung cyst sa ovary ko. 5weeks PA Lang nun nag PA transv ako Kaya nalaman. Kaso po Di PA ko nag papa check up sa obgyne. Sa center Lang ako nag papa prenatal.. Ano po dapt kong gawin mga sis. Advice nmn po .maraming salamat.

1 Trả lời

Pacheck up ka na po sa OB para ma assess ka. Based kasi sa experience ng mga kakilala ko lumalaki daw po yan and pwede magburst.