15weeks 5days pregnant asking

Hai Mga sis ask Lang po .nakaka Sama ba ang pag bubuhat ng timba may tubig isa lang namn timba 5 na balik ginagwa ko tuwing umaga. ??? Normal Lang po ba sa Mataba Dipa makaramdam ng movement ni baby .pero pag madaling arw Matigas tyan ko. ??? Ps:Dinamn po ako matabang mataba. ? Salamat

2 Các câu trả lời

mas maganda kung 7months kna magbubuhat ng mabibigat momsh, para bumaba ang tiyan mo. risky pa kasi sa tulad nating masa 15 -18weeks ang pagbubuhat, possible pa ang miscarriage. ako pinagagalitan talaga q ng asawa q pag nagbubuhat aq.

Naku wag kang magbuhat ng mabigat mommy