check up

Hai mga momshie tnong lng po cno po dto ang sa center pah lng ngpapacheck up every month.... Ilang months po kau ngpacheckup sa mismong ospital qng san kau manganganak hrap kc aq mgdecide qng san ospital aq manganganak salamat

2 Các câu trả lời

D pah po kc aq nkapgpacheckup sa ospital mg8 months n po aq...

Around 6months momsh, magstart ka na magpacheck up sa hospital. Para matrack ng ob mo yung progress and health mo