😁😁😁😁😁😁😁

Hai mga momsh normal lng po ba nararamdaman ko ngayon minsan ung sadness biglang aatake hndi ko po maintindihan pakiramdam ko minsan masaya minsan bigla na nman malulungkot pero nilalabanan ko for baby

1 Trả lời

That is probably post partum depression. Normal lang po yon para sa mga bagong panganak, pero to lessen it po try to consult po sa mga professional in those field po. Minsan po kasi need naten ng mental health support po.

4y trước

hai momsh normal ba un during pregnancy Kasi 8 months pregnant plang po