Coke 😁😁😁😁😁😁😁😁

Hai mga momsh ayus lng ba uminom Ng coke minsan minsan HAHAH 😅 once in a blue moon ganun po tikim lang ? First time mom irrr hihi 😅😁

9 Các câu trả lời

Ramdam kita mamsh. Iniiwasan ko na nga kasi un tikim nagiging inom 🤪😅😂

Pwede naman po basta as in tikim lang talaga pantagal lang ng craving mo po.☺️

Ako nga halos araw araw pero tikim lng. Hay Magbawas na nga ako sa pag inom.

Pwede naman kung sobrang minsan lang. Super unhealthy din kasi ng mga sodas.

Pwede nman po. Ako twice a week umiinom hehehe or kpag natatakam 😅

Pwede naman basta in moderate lang. Wag naman yung araw araw.

In moderation pero if kaya iwasan, better po

yes po kung tikim lng at wg plagi

Pwede naman basta in moderation.