BLESS HOME CLINIC

hai mga mommy sino po dito naka pag pa check up sa BLESS HOME of MOTHER and CHILD MATERNITY CLINIC sa montalban po? Totoo ba na wala daw OB na available don? Kasi may emergency daw na pinuntahan? Check up ko sana sa 15 para sa gender kaso bigla nagtext na wala daw ob kaya nakakalungkot 😔 di pa daw nila alam kung kelan balik nang mga ob don.

1 Trả lời

up!!! help po natin si mommy 😊

4y trước

Wala daw kasi ob don na available mommy ehh,kaya tatanong ko lang sana kung totoo ba 😔 kaso sabi di pa saw nila alam kung kelan balik nang mga ob, check up sana namin ni baby sa 15 kaso bigla nagtext na walandaw ob 😔 kaya nakakalungkot exited paman din sana ako kasi para sa gender ni baby