ilng months

Hai mga mommies. Help me nmn po,naguhulohan kc kmi ng husband ko.. April 18 2020 ang Due date ko.. Tapos ang last ultrasound ko 7 weeks ang 3 days ko nung august 31,,. Ang snsbi dn ni ob na 12 weeks and 2 days ko now..ngtataka kmi sa bilang . Anung araw po b tlgs ako nabuntis...july 11 po 1st day of mens ko..july 13 po kmi ng Do ni hubby ko kararating lng po nya un kc seafarer sya.. Nalilito po ako..pls enlighten me po..salamat

8 Các câu trả lời

same tyo sis ng due date... April 11 aq... lmp ko is July 11 ☺️☺️☺️nunG Sept 4 ngptraNs v aq is 8 weeks aNd 4days c bby... pro kung ibbAse ko ung lmp ko nunG araw n ngpa transv ako is 7 weeks aNd 6days p lng ako... so advance lng nG IlNg araw ung result ng transv ko... pero sbi nmn ni ob MAs aCcurte ung lmp kc sa transv ung size n ni bby ung sinusunod Nila... pro try mo prin ipa explain ng maAyos ky ob mo...

Kong july 18 po kc ako nabuntis ang bilang lng po ni hubby ko 11 weeks and 2 days..pero ang bilang ni ob 12 weeks and 2 days..ngkakamali dn po b ang ultrasound sa date???

5y trước

SA utz kc ngddefend n sila sa size ni bby... kung ung laki ni bby is png IlNg weeks na un ung ssundin Nila... pero sbi nga ng OB Ko mas aCcurte prin ung lmp... un nga lng sa lmp ntin di ntin msAbi kung keln tlga tyo exactly nbuntis ☺️☺️kc ung mgiging start ng bilng ntin sa mismoNg 1st day of lmp ntin...

Moms sa first day ng mens po b binibilang ng ob un?? Kc binilang ko 12 weeks and 2 days ko now ..ang bilang first day ng mens ko ng july 11

Same tayo! Jul 11 din last mens ko. Unang TVS ko 5 days behind si baby. Pag balik ko after 3 weeks, sakto na siya sa days niya.

May gap talaga na halos 1 week ang LMP at UTZ. Mine almost 2weeks gap. Pero sinusunod ko yung EDD ko sa ultrasound.

Ganyan po talaga ata sis kc aq feb. 28 ang due date q pero s ultra sound q feb. 24..

Gnon yta po tlga momsh kasi feb 21 duedate ko ke ob pero sa utrasound po ay feb 28.

pero alin ang medyo sumasakto ??