buhok

Hai mga mommies worried lang po ako sa lo ko nanlalagas kase ang hair nya. Normal lang ga po yun 3 months na po sya ngayong 6. Ano po kayang pedeng gawin o may pag kain na di dapat kainin. Salamat po sa sasagot.

buhok
36 Các câu trả lời

Ay ang cute ng baby niyo po.. kala ko anak ko nung nakita ko picture.. pareho pa sila ng hikaw, mag 3mos din baby ko sa 7 naman.. mas madami pa po hair ng baby niyo kesa baby ko, naglalagas din

Hehehe yes momsh, gnyan din baby ko pglabas super kapal at itim ng hair ngayon momsh kulot na brown na hahaa. Temporary lng kasi ung hair nila pg newborn..

Normal po yan mommy. Buti nga may buhok ung baby mo ung anak ko nga nung baby pa kalbo talaga e.hhaha. napagkakamalang lalaki kahit babae naman

si baby ko nga po nakalbo na... natural lng po cguro na nanlalagas at napapaltan ng bagong buhok... 😉

Cute haha Depende kung nagshashampoo ba? Pero naglalagas naman hair ng baby e. Somewhat normal dinsya.

baby ko din naglalagas panot na din sya.. pero tutubo pa din po dont worry kakapal din po hair nila..

yes normal po yqn ganyan din po baby ko going 7 months n pero nipis ng hair gawa ng naglagas nga😊

Normal lang daw mommy. Lalo na sa laging nahiga na portion. About to experience pa lang din po ako.

Oo sis normal lang yan.. ganyan din yung baby ko 7months na sya pero kumakapal na ulit hair nya 😊😊

5y trước

Salamat po. Di nako mag iisip. Pero yung tuktok naman po ee makapal pa din.

yes mamsh..baby ko nalalagas din yung hair nia..peru babalik naman daw yung paglago ng hair nia.