Falling hair

Normal po ba nanlalagas buhok? 3 months n po ako nakaanak

15 Các câu trả lời

yes normal po. sa 1st ko 3rd month din ako nagkaron ng hairfall umabot din yun ng 1yr. gamit ka lang ng mild shampoo or organic shampoo. kumain ng healthy, vitamins, at wag magsuklay pag basa ang buhok kasi mas fragile ang hair roots pag basa ang buhok at sinuklay.

yes mi normal po, ako nga napanot😂kasing laki ng 25cents😁kala ko nga dina tutubo,.buti nalang tinubu-an pa yung panot ko sa ulo.😂

yes mi pero if you want to lessen your hair fall mo, try mo gumamit ng buds & blooms hair strenght serum🙂 effective yan at safe

try mo gamitin buds and blooms hair strength serum momsh kumapal na buhok ko Jan safe din💖

yes normal po. going through the same thing po. it will pass sabi ng ob ko.

same po me, mag 5 months na bb ko, daming lumalagas na buhok sakin 😅

yes mamsh minsan nga kht after mo manganak naglalagas padin huhuhu

yes mommy normal po sabay kau ni baby naglalagas ang hair

opo mi, ganyan din po ako now.. 4 months na din

Yes normal try mo take biotin food supplements