Pregnancy

Hai mga mommies advice Naman Po nagpacheck up Po Kasi ako last month,Ang Sabi Po Ng ob ko low lying placenta daw Po Yung aking inunan,baka daw Po ma C's ako ,I'm 6 months preggy na Po advice Naman Po kung ano pwede Gawin para tumaas Ang inunan ayaw ko Po Kasi mac's salamat po

1 Trả lời

Ang low-lying placenta ay karaniwang nangyayari sa pagbubuntis, at maraming moms ang nakakaranas nito. Kadalasan, tumataas ang placenta habang lumalaki ang tiyan, pero mahalagang maging maingat. Narito ang ilang tips: iwasan ang mabibigat na aktibidad, at kung may spotting o discomfort, kumonsulta agad sa iyong OB. Sundin ang regular na check-ups at huwag kalimutang magpahinga. Makipag-usap din sa iyong doktor tungkol sa mga concerns mo. Ingat po mommy!