Low lying placenta

Hello po mga mommies 2nd baby ko na po ito at lumabas po sa last ultrasound ko low lying placenta daw po si baby. Ano po kaya ang pwedeng gawin para mas mabilis pumunta sa tamang posisyon yung inunan? Salamat po #advicepls

1 Trả lời

nagkaganyan din ako nung first trimester ko. pinagbed rest ako ng ob ko, bawal akyat baba ng hagdan at magbuhat ng mabigat. madalas nakahiga at naglalagay ng unan sa puwetan. niresetahan din ako ng pampakapit. sundin lang po ang pauo ng ob.