shampoo

1 year and 6 months na si bby kaya sobrang likot nya ' problema sobrang pawisin ng ulo nya kaya mabilis bumaho ulo nya !!!anu pong magandnag shampoo ung mabango tumatagal salamat po .

2 Các câu trả lời

naranasan ko yan sa mga anak ko. ang sabi ng mama ko pinaghugasan ng bigas. since walang shampoo na effective. pero based sa experience nawawala rin yung amoy overtime.

Try nyo po ung j&j na active fresh shampoo. Mabango po yun sa baby.

4y trước

Baka hndi po sya hiyang. Try na lg kayo ng ibang brand momsh.