DEAR ANONYMOUS ?

HAHAHA KAMUSTA PAGIGING ANONYMOUS MGA MOMS TAKOT NA TAKOT KAYONG MAG SHOW NAME TAKOT NA TAKOT KAYO SA SARILI NYONG SAGOT AYAW NYO NG MAREALTALKAN KAYO PA G NA G SA MGA FIRST TIME MOMS ? WALA LANG NAKAKATAWA LANG AND IM SURE MAY MAG COCOMMENT NG ANONYMOUS DITO TAKOT NA TAKOT KASE KAYO MASAGUTAN NG DI MAGANDANG PAKINGGAN ABER ?????

198 Các câu trả lời

sa mga gantong post tlga ako aliw magbasa ng comment maiba lang sa post ng pahula ng gender and what result ng PT labyu momsh -A

4y trước

true! nakakaumay makakita ng may pt tapos itatanong ba kung positive hahahaha

well choice nila yon kung ano gusto nila gawin sa pag sagot nila at irespeto mo yon ..sana happy ka girl masyado ka yata hb ..happy lang😊

Hindi kasi uso sau ung tinatawag na privacy. Yan ba turo ng magulang mo sau? maging pakialamera. ngayon ikaw takot ma realtalk .gaga

😁😁 basta ako basa basa lng dn. ndi dn nag anonymous simulat sapul nagcocomment lng pg medyo alam q ung sagot pra makatulong.

papansin po kayo? pakealam nyo ba? ikaw nga din, hindi mo ibroadcast name mo. 😂😂😂😂😂 nakakatawa ka.

Protecting Privacy I guess? And hindi po yon nakakatawa. Mas nakakatawa na kinukwestyon ang trip ng Iba.

Haha basta Wag nalang mag paka stress ung tipong sasabayan nalang sila 😂 Kuda ng kuda Hidename naman report user nalang mga moms

hahaha problema mo?? mind ur own business momshie.. kng un gusto nila wla kang magagawa.. ang toxic mo nman 🤣🤣🤣

hahaha ang bitter mo sa life, pati yung choice ng moms na maging anonymous sa post, may concern ka. 😊 chill ka lang.

Di ka napagbigyan ni Mister momshie? Kaya dito mo dinivert init ng ulo mo 😂😂😂😂 G na G ka eh. Hahahahha