DEAR ANONYMOUS ?

HAHAHA KAMUSTA PAGIGING ANONYMOUS MGA MOMS TAKOT NA TAKOT KAYONG MAG SHOW NAME TAKOT NA TAKOT KAYO SA SARILI NYONG SAGOT AYAW NYO NG MAREALTALKAN KAYO PA G NA G SA MGA FIRST TIME MOMS ? WALA LANG NAKAKATAWA LANG AND IM SURE MAY MAG COCOMMENT NG ANONYMOUS DITO TAKOT NA TAKOT KASE KAYO MASAGUTAN NG DI MAGANDANG PAKINGGAN ABER ?????

198 Các câu trả lời

pati ba naman dito sa app na to may katoxican? first time ko makakita ng ganitong post dito dzai. do it somewhere else.🤦

4y trước

Me too. Nagi.scroll lang ako bat ako napadpad dto 🤭🤭

Mas nakakatawa ka, alam mo kung bakit? Kasi nagpapapansin ka e. Pakialamerang palaka. Nagkakalat ka lang dito!

Hindi ka nga naka anonymous pero yubg name mo naman pangPOSER. So ano pinagkaiba mo ? Ikaw kulang sa aruga ☺️

Ahahahhaa wala mapagtripan 😂😂 Hindi nga namin pinapakielaman ang name mong King&Queen.. 😂😂

4y trước

Wahahahahahahahahaha

Haha ito anonymous tey. Bawal ang ganyang attitude dto sa Asian parents, get lost ka nlang 😂

hahaha mas ma attitude mga nagcocomment kesa sa mga nag popost. oh may magrereply na naman dyan na mas toxic 🤣🤣

4y trước

dami litanya anon rin naman. bobo ka rin te hindi ako si king&queen sadyang hanap nyo lang magpakatoxic dto. anon para may masabihan ng bobo, ewww you have the poorest mindset sis. you're just an anon bashing other moms. that attitude of yours doesnt make you good

Toxic mo naman. Spread positive vibes lang. May pandemya na nga dagdag ka pa sa stress ng nga mommies.

Ikaw nga jan mamsh hindi rin real name gamit 😂😅anu ba yan, isa ka rin sa mga anonymous 😂

Basahin niyo po mga momsh ang post niya. Literal po ata na may pinagdadaanan si ateng! Hahahhaahhaha LOL

4y trước

Sis I think that post was created by an anonymous person, na nireplyan lang ni King&Queen?

baka isa to sa mga nag tatanong ng walang ka kwenta kwenta kaya na bash ng mga momsh na nag anonymous