DEAR ANONYMOUS ?

HAHAHA KAMUSTA PAGIGING ANONYMOUS MGA MOMS TAKOT NA TAKOT KAYONG MAG SHOW NAME TAKOT NA TAKOT KAYO SA SARILI NYONG SAGOT AYAW NYO NG MAREALTALKAN KAYO PA G NA G SA MGA FIRST TIME MOMS ? WALA LANG NAKAKATAWA LANG AND IM SURE MAY MAG COCOMMENT NG ANONYMOUS DITO TAKOT NA TAKOT KASE KAYO MASAGUTAN NG DI MAGANDANG PAKINGGAN ABER ?????

198 Các câu trả lời

Ako pag feel ko sumagot kahit pabalang pa ayoko mag anonymous 😂😂😂

Na bash kapa tuloy hahah. mind your own business nlng po kasi.

pinaglilihian yata ni madam ung mga anonymous name eheheheehhe :)

Lol ano naman kung anonymous sila? 😂 may masasaktan ba? 😂😂😂

Hayaan nalang po momsh wag po pakastress wag po tayo mag away away dito

I just woke up, and i was surprise 😂 lakas ng trip ni mamshie 👏

Hahahaha. Totoo mga mamsh.. matapang na takot pala. Anyare? 😅😂🤣

5y trước

Ung kala nila kung sino kung umastang matapang hahaha Pwede naman kase silang sumagot ng totoo or prangka bakit hinahide pa nila hahaha kakatawa e 😅 syempre moms wag pa din papastress hahaha

Magdevelop ka sarili mong app un walang anonymous 😂

Toxic naman nitong post. Hnd ata aware sa word na privacy. 😑🙄

Bala ka jan.. Basta ako, love ako ng mama at papa ko. 🤣