DEAR ANONYMOUS ?

HAHAHA KAMUSTA PAGIGING ANONYMOUS MGA MOMS TAKOT NA TAKOT KAYONG MAG SHOW NAME TAKOT NA TAKOT KAYO SA SARILI NYONG SAGOT AYAW NYO NG MAREALTALKAN KAYO PA G NA G SA MGA FIRST TIME MOMS ? WALA LANG NAKAKATAWA LANG AND IM SURE MAY MAG COCOMMENT NG ANONYMOUS DITO TAKOT NA TAKOT KASE KAYO MASAGUTAN NG DI MAGANDANG PAKINGGAN ABER ?????

198 Các câu trả lời

ANONG PAKI MO? 😁 BIG DEAL NAMAN MASYADO SAYO. - A

Akala mo sya di Anonymous. King&Queen? Hahaha..

mag anonymous ako para lalo ka magalit 😂😂😂

🤣🤣🤣 taas ng hormones mo momshie 🤣

okay na kong maging anonymous kesa magfeeling hari at reyna 🤣

Wala tayo magagawa dyan kasi may option tong app na anonymous.

5y trước

Sikat c Audrey ah.hahahah

utak burat ka ata eh? dami mong napapansin bantot mo

Nireport ko nalang. Report nyo. HAHAHAHAHAHAAHA

option to na andito para mgamit...hindi nman sya illegal girl

Pinaglalaban mo sis? Kinulang ka ba sa bakuna?