DEAR ANONYMOUS ?

HAHAHA KAMUSTA PAGIGING ANONYMOUS MGA MOMS TAKOT NA TAKOT KAYONG MAG SHOW NAME TAKOT NA TAKOT KAYO SA SARILI NYONG SAGOT AYAW NYO NG MAREALTALKAN KAYO PA G NA G SA MGA FIRST TIME MOMS ? WALA LANG NAKAKATAWA LANG AND IM SURE MAY MAG COCOMMENT NG ANONYMOUS DITO TAKOT NA TAKOT KASE KAYO MASAGUTAN NG DI MAGANDANG PAKINGGAN ABER ?????

198 Các câu trả lời

awayin mo ung TAP kasi sila naglagay ng anonymous na choice dito gaga

Dami mo issue sa buhay. 😂😂😂😂 May covid na nga, dagdag issue ka pa

Anong pake mo sana? Hahahahahha! Pag nag show ba kami ng name ikakayaman mo?

luh balik ka sa kinder te. kulang ka sa bakuna sa covid 🤦‍♀️

Wag sanang pumangit anak mo sa pagiging pakielamera mo dyan

ok na mag anonymous kesa mag king&queen parang tanga lang 😝🤣🤣🤣🤣

Dinadala mo dito sa TAP pagiging squammy mo. Tsk tsk

mas gusto ko nalang maging anonymous kesa maging jejemon hahahaha bleeh

Sisihin nyo ung mismong app na to dahil may option na hide name. Hahaha

Mind your own life, di ung nakikita ang iba pati pagiging anonymous.