DEAR ANONYMOUS ?

HAHAHA KAMUSTA PAGIGING ANONYMOUS MGA MOMS TAKOT NA TAKOT KAYONG MAG SHOW NAME TAKOT NA TAKOT KAYO SA SARILI NYONG SAGOT AYAW NYO NG MAREALTALKAN KAYO PA G NA G SA MGA FIRST TIME MOMS ? WALA LANG NAKAKATAWA LANG AND IM SURE MAY MAG COCOMMENT NG ANONYMOUS DITO TAKOT NA TAKOT KASE KAYO MASAGUTAN NG DI MAGANDANG PAKINGGAN ABER ?????

198 Các câu trả lời

for clout ka sis.. kaya may anonymous sa kaka ganyan mo. spread good vibes kesa ganyan..

gurl asikasuhin mo nlng mga anak mo kesa kung anu anu pinopost mo..kulang ka sa pansin?haahahah

Kesa sayo jeje we have the right di mo ba alam privacy name mo king amd Queen ampf mukang aso

Di kase ata uso sayo ang privacy mommy. I prefer being anonymous than using silly names.

Wala ka magawa momsh? Kuha ka lubid gawa ka duyan. Swing swing ka muna para matauhan ka. LOL

name mo nga king&queen eh pinakealaman ka ba namin hahahaha

gigil na gigil teh😂chilax lang d kna man namin inaano kaya wag kang ano😆

ito ohh.. kulang ka yata ,may dagdag na yan 😂😂🧠🧠🧠🧠🧠🧠

hahaha you're funny galaw galaw din para hindi kung anu ano pinakekelaman mo

judgemental spotted. kebs na lng trip nila yan. pakialaman mo sarili mo 🤗