My baby was born with UTI. Nagkahep-lock sya but natanggal and wala ng makitang vein after.

So she had vaccines for her antibiotics. Anyone with the same experience?

My baby was born with UTI. Nagkahep-lock sya but natanggal and wala ng makitang vein after.
2 Các câu trả lời

Sharing my experience. Last dec. 19 2020 nanganak ako 18hr na ang nakalipas simula nung pumutok panubigan ko bago ko nailabas si baby. sabi ng pedia need nya turukan ng antibiotics kase prone daw sa hepa pag ganun, nung lalagyan sya ng heplock sa paa parehas pumutok yung ugat nya sa paa, kaya ang ending sa kamay nilagay yung heplock nya. Kakapanganak ko palang nun sabado tapos linggo ng hapon labas na namin. kinabukas balik sa clinic para magpaturok umaga hapon yun, masakit pa yung tahi ko nun 1 week ko tiniis yun para lang maging ok si baby. sobrang awang awa ko twing nakikita ko si baby every night ako iyak ng iyak nun pero sa awa ni Lord ok na sya ngayon.

baby ko din po hindu sta naka heplock lagi lang inject sa hita

4y trước

super mahirap pa nga ung samin umaga at gabi babalik kami ng clinic para mainject lang kahit bagong panganak need kumilos