Brown discharge

Had my D&C operation last Nov 19. Dumating first period ko nung Dec 24, it was more painful than my usual period. Pero based naman sa research ko, normal lang yun. 5-7days yung period ko. Tas nung January 4 nagkaroon ako nung parang pahabol na mens, alam nyo na yun how it looks like. Ask ko lang if normal bang magspotting kahit tapos na mens ko? As of Jan 14, meron pa rin pero light lang di need mag napkin or panty liner. Parang yung discharge ko is may halong blood(brown/dark colored like old blood). Lalo na pag nagpupoop ako, lagi ko kasing kinakapa if meron may nakukuha akong brown discharge. Normal lang ba yun or need ko na magpacheck up sa OB ko?

1 Trả lời

need mo po bumalik kay OB mo para macheck. common kasi ang spotting pag imbalance hormones po. since nabuntis at narasapa ka, medyo magulo pa yung hormones mo. nagkaganyan ako nung nanganak ako, nagconsult ako sa OB ko ang binigyan lang nya ako ng hormonal treaent for 1 week para lang maging balance ulit. ayun nagnormalize na regla ko monthly.