5-8 rbc in the urine

Just had my check up and according to my OB ay may bleeding daw sa loob, binigyan ako ng isoxilan pampakapit.. akala ko uti lang pero un sabi nya. May naencounter na po ba kayong ganito. Btw, im 6 weeks pregnant, first baby at no ultrasound pa na ginagawa sakin. Salamat

1 Trả lời

Aww sa first and 2nd baby ko po . ganyan din po ako . maselan daw po pag ganun .Inumin mo lng ung nireseta na pampakapit and much better po na magbedrest ka munA atleast 1 week to 1month.

4y trước

Ayun nga.. pero sis na TVS ka ba before dun sa baby mo kahit na may bleeding ka din. Ako kasi wala naman spotting sa labas, normal lang wala din masakit kaya gulat ako eh..