Bleeding On First Trimester

Good morning po. Just had my check up yesterday may slight bleeding daw kasi nag contract yung uterus ko. Advised for bed rest ako and may nireseta na Duvadilan at Duphaston. This is our rainbow baby. Im on my 8th week. Sino po sa inyo nakaexperience ng ganito?

1 Trả lời

yung friend ko sis ganyan need talaga ng bed rest kasi kung di mo sya ibed rest pwede mapunta sa miscarriage. yung friend ko kasi matigas ulo nagtetake sya ng pampakapit pero di sya nag bed rest kaya nakunan siya, gawin mo lahat ng sinasabi ng doctor sis para sa baby :) kain lagi fruits, veggies at wag pastress.