CAS and gender reveal experience. FTM

Had the CAS for my baby yesterday. Everything's normal and we are thanking God for it. My husband is really expecting for a baby boy, so before undergoing the CAS, I prayed to God na sana i-grant yung wish ng asawa ko. But then when the doctor said, "you will be having a baby girl", nagtinginan kami at nagtawanan ? We know kung bakit kami natawa e kasi maling expectation ? but the good thing is that, there's no disappointment na nakita sa mukha ng asawa ko, only happiness. Thank you Lord , our baby is healthy ???

7 Các câu trả lời

Naiiyak ako, I can see my husband's reaction kasi dasal niya talaga Baby Boy daw as our first baby para may magtatanggol na kuya paglaki. Ganitong-ganito kami nung nagpa-gender test kami. Tapos nung lumabas na yung result nagngitian kaming dalawa sabi pa ni Doctora "BABY GIRL, ANO WISH GRANTED BA KAYO?" then paglabas namin ng clinic sabi niya, "Kain tayo sa labas ha, celebration natin para sa Baby Girl ko". My heart is melting mejo natulo luha ko.

Same experience sa first born ko. We want it to be boy a boy. Pero deep inside i can feel that it's a girl. Sya din parang alangann din sya tapos nung na ultrasound na ko at sinabi ng OB ko na girl nagngitian kami tas tumawa kami parehas. Kasi malakas dw kutob nya na girl din pero di lang nya sinasabi sakin. HAHAHA pero ngaun sa second ko we are so confident na it will be a boy at yun nga binigyan na kami ng baby boy. 😁💕

Saan po kayo nagpaCAS?? How much po??

Makikita po ba face ng baby sa CAS? HEHE

4y trước

depende po e may mga mura. sakin po kasi 2,500

mommy ilang weeks po ba pag mag papa CAS?

4y trước

ideally ,24 weeks po. pero 22 weeks ako noon. pero okay naman nakita naman ng maayos

San po kayo nagpaCAS? Thanks

Ano ung CAS?

5y trước

Congenital Anomaly Scan po. Yung ichecheck kung may abnormalities sa baby. titignan kung kumpleto ba ang all parts ng body niya