masakit sa pelvic area

hello mamsh, sino dito nakaranas ng pananakit ng pelvic area, lalo na kapag galing kayong nakahiga tapos tatayo at maglalakad, medyo may paghihirap sa paglalakad ang maeexp mo dahil sa pain sa pelvic area tapos mabigat yonh tummy. lalo na kapag naiihi ka. 1CM na po pala ako at 39 weeks... pag naninigas yong tyan ko lalo na kapag naglalakad parang may pinupunit sa loob ng pwerta at parang malalaglag din yomg pwerta.. ano po kaya ibig sabihin? #pelvicpain

2 Các câu trả lời

Same tayo momsh. Pero close cervix pa rin ako. 39 wks na ako sa Tuesday.

4mo trước

praying din sayo mommy na magbukas na lagusan ni baby, habang tumatagal kasi sa loob lumalaki si baby, lalo tayo mahihirapan ilabas lalo na first time mom pa