help 😞

Habang inuugoy ko sa hita ko si baby para makatulog meron tumutunog sa tiyan nya...yung tunog nya parang sa dahan dahang inaalog na bote ng tubig na hindi masyadong puno...okay lang kaya yun? Di ko alam kung kabag yun o ano, pero di naman sya umiiyak

2 Các câu trả lời

Ung anak koh ring poh na mg 3yrs na..may tumutunog din sa knya nung inuugoy koh rin sya sa hita koh para patulungin sya..ngaalala kmi ng asawa bka kung anu na un

Normal lang po yun, ganyan madalas marinig ko kay lo noon newborn pa kung hindi naman sya fussy wala pong ika worry :)