1cm parin

Haaayssst! 1CM parin . Last Monday 1cm , Then kanina sabi ng OB ko 1cm parin daw . Nakakapagod na pabalik balik ng hospital ? Ano ba dapat gawin para mapabilis ang taas ng CM? Share naman jan mga momsh .

2 Các câu trả lời

Kamusta na po kayo ma'am? ano po ginawa nyo para tumaas po yung cm nyo nung pregnant po kayo? 39weeks and 2days po ako 1cm parin

4y trước

Hehe congrats poooo. naglelabour na po ako ngayon. di pa nachecheck cm :)

Walking will help

5y trước

Luuuh! Sana wag naman 😔 ayoko maCS .