Tips para magdagdagan ang cm

Tips lang po para madagdagan ang cm ko nung sept 30 nag pa ie po ako then sabe po sakin ng ob ko 1cm po ako then ngayong monday nag pa ie po ulit ako sabe po 1cm parin po pwede po ba makahingi ng mga tips para madagdagan ang cm ko due kona po sa 14 #FTM #38weeks and 5days

7 Các câu trả lời

Mommies gnyan dn ako,ngstock lng sa 1cm 3x nko bumalik sa clinic pra ipacheck c baby pero may labor po n nrmdaman kaya ngpaadmit nko ng png 3x n balik, pagbalik ko cnaksakan nko png philab aun tuloy tuloy n ung hilab plus pgkaiE pinutok n ung pnubigan nilagyan ng 6 n primrose 1cm lng ako pero after 1 hr nailbas ko n c baby.

2y trước

sana maadmit na rin ako momshie may nararamdaman na po ako pero di po tuloy tuloy

hi sis ako po due date ko pa talaga is oct14 but nag early labor po ako at nanganak sept30. 4cm na ako nung na admit. yung nakapag patagtag ata akin is lakad po ako ng lakad at sa bahay kasi 2 kami ng anak ko kaya lahat trabaho sakin. bilis makapagod ayun

same tayo mii pero sakin 1st IE and 2nd same padin 2cm ko , pero panay2 na sakit puson ko ,then ngayon naman nasakit na balakang ko ,hirap na masyado mag lakad ,tapos bigat2 sa tiyan , tyaka nakaka hina . sakin pa ng tiyan pag ng left side ng higa 😫

2y trước

pangatlo na bukas sana dumagdag na sya

Walking lang. Mayroon din sa youtube na exercise. Nakatulong saakin yon noon. 😅

ako din mii 1week nakong stuck sa 3 cm, magpapa IE ako ulit bukas

inom ka po Luya and paminta

congrats momshie