Quan hệ khi mang thai cần lưu ý những gì ạ

Hỏi các mẹ chuyện tế nhị xíu nha. Trong trường hợp nào thì các mẹ kiêng chuyện quan hệ khi mang thai thế nhở. kiểu dù mang thai nhưng mà lâu lâu cũng có nhu cầu xíu á mn. mà cũng không biết là sẽ gây ảnh hưởng ntn đến thai nhi nữa, không biết là có gây động thai không mn nhỉ. e cũng nghe là chuyện chăn gối khi mang thai thì thực ra cũng không ảnh hưởng nhìu quá nếu mà tiết chế í. nhưng không biết là các mẹ kiêng cữ thế nào và có kiểu xảy ra những việc không tốt sau khi hành sự hay khum. các mẹ chia sẻ e với ạ.

2 Các câu trả lời

thỉnh thoảng quan hệ thì k sao đâu m. chỉ cần làm nhẹ nhàng và k cho vào trong là dk

Kiêng 3 tháng đầu. Tháng cuối Qh nhẹ nhàng