Pineapple for preggy

Guys, totoo bang bawal sa preggy yung pineapple juice or yung mismong fruit na pineapple? Kase sabe nila nakakapaghilab daw ng tiyan yun. 26weeks preggy na kase ako at HB ako. Pineapple daw juice na delmonte kase pwede kong inumin pag tumataas yung blood pressure ko. Totoo po ba? Thank you and Godbless.

1 Trả lời

pwede naman mamsh basta in moderation lang po and wag mopo kakainin yung matigas na part ng pine apple.