Pineapple Juice

Pwede po ba uminom ng pineapple juice ang 6 months preggy ? O bawal talaga sa buntis ang pineapple juice man o hindi . Totoo din po ba nakakabukas ng cervix yung pineapple ??

2 Các câu trả lời

wag madalas.. ok lang tumikim wag lang madami.. try mo ibang juices momsh ..

4y trước

Naka 3 lata kasi ako ng pineapple juice yung bone smart at yung isa pa na green sabi kasi ng mama ko para lumuwag yung ubo ko para malabas yung plema pero titigil ko na din thankyou po ..

Kapag malapit na po manganak. Pwede na magpineapple

4y trước

Sige po thankyou po ..