question

Hi guys thus anyone of you here po nagka miscarriage . Nag file po ba kayo sa SSS Kahit po ba 5 weeks pa lang pwede mag file? Baka po may nakaka alam . Bukas ko pa po kasi itatanong sa company kung pwede ako mag file eh at kung ano requirements. Thanks sa sasagot . Keepsafe mga mamsh.

1 Trả lời

Ang alsm ko po as long as nakapagpasa ka na ng mat 1 to notify sss na buntis ka bago ka nagkamiscarriage eh may makukuha ka sa sss .. un kasi sabi sakin nung nalaman ko na buntis ako, dapat daw manotify daw agad si sss para kung anu man mangyare, makunan man ako may makukuha ako sa sss .. awa ng Diyos healthy si Baby boy 😊