normal lang poba iyon?

Guys may tanong po ako normal lang pobang may parang ugat ugat sa paikot ng dede mo sobrang pula po sya na maviolet violet tapos makati po tapos isang beses nakamot ko siya lalong pumula first baby kopo ito

3 Các câu trả lời

Yes mommy kc ngkakaron kana ng gatas sa boobs mo at lumalaki sya kaya ngkakaugat and ksma na ang strecth marks dyan kaya makati 👍🏻😊

Ganyan po yung akin nung knamot ko naging stretchmark 😂 brown na sya ngayon huhu kung alam ko lng d ko knamot 😂

Stretchmarks po siguro mommy. Wag niyo nalang po kamutin ng kamutin masyado.