PAGKASAMID NG BABY HABANG DUMEDEDE

Hi guys. Tanong ko lang. Baket may time na nasasamid si baby kapag nadede? Naka slant naman sya kapag pinapadede ✅ Pinapadighay after dumede ✅ 5 mins. Bago ihiga sa higaan ✅ Malakas sirit ng gatas ni misis? Pero gumagamit kami ng bottle kapag naka pump si misis, walang nalabas sa tsupon kapag hindi pinipiga pero nasasamid pa din si baby. Or may time talaga na kapag nadede ang baby iniipon yung gatas sa bibig tapos nakakatulog at nbibigla sa laman ng bibig? Sabi kase ng pedia iwasan. Lahat naman sinunod namin. Baby nyo po ba hindi nasasamid kapag dumedede? Salamat in advance.#advicepls #firstbaby

1 Trả lời

c baby nmin 8 mos. laging nasasamid pag nainom ng tubig triny kc nmen ng common baso lng pero nung training cup na gnagamit hndi na , opo iwasan po tlga na nasasamid kc my chance rw po magka pneumonia pag ganun , un sabi ng doktor samin kc pag nasasamid rw may chance na my napupntang fluid sa baga .

2y trước

mas ok po siguro na ikonsulta nyo na sa may my knowledge about sa issue ni baby kc base sa sabi nyo maliit nman butas ng bote nya pero nssamid pdin sya elevated dn head pag pinapadede nyo , baka po may iba pang dpat gawin .