ubo at sipon

Guys, sino nakaexperience nung wala pang 1month si Baby nagkasipon na at minsan may ubo. Nahawa kasi sa daddy nya. Ano madalas nyo ginagawa para mawala? Any info naman po. Di kasi kmi makapunta ngaun ng center para magpacheck up.

1 Trả lời

F breast feeding mum pa dedehin mu lng c bb..if bottle fd need to go to ur pediatrician.. nasatap drops or disudrin drops pra sa sipon.. but kelangan dn po pumunta ng dr..

5y trước

Thank you. 😊