Sipon at Ubo

Ano po bang pwede ipainom sa baby ko kasi po inuubo at sipon po sya, di naman po kami makapunta sa doctor nya para mapacheck up sya kasi po umuulan po first time mom po ako

1 Trả lời

sorry sis ah kapag gamot kasi need tlaga checkup eh. Kanina kakacheckup lang namin sa pedia kasi may ubi/sipon ang eldest ko. Sabi ng Pedia namin dpt agapan kasi may ubo na mabilis lumala. Sinakto lang namin kanina na huminto ang ulan kaya nakaalis kami

2y trước

ok,ty po