About ampalaya

Hi guys sino kumakain ng ampalaya habang buntis ? Masama poba talaga yun ? Paborito kopo talaga kasi yun eh. Sabi nila pampalaglag daw iyun eh ?

58 Các câu trả lời

Bakit naman daw po? Ngayong buntis ako nakahiligan ko ampalaya. Para bang nawala yung pait sa panlasa ko.

Hindi naman sis yan nga kinakain ko nung buntis ako kasi mababa dugo ko. Hindi naman nalaglag anak ko.

I think hindi naman sis, kumakain ako nun since 1st tri ko, 3rd tri nako pero ok naman. Rich in iron nga sya

5y trước

Hnd naman sis, pinapapak ko din yang ampalaya wala naman nangyaring ganun

No po. actually maganda yan for the baby mas malabong daw po yung tubo ng buhok non :))))

Ako po kmakain mdalas ampalaya. Pampadagdag po kasi ng dugo inadvised sakin ng OB ko.

Kumakain ako niyan nung buntis ako. D naman nalaglag baby ko.. Favorite ko din yun

Now ko lang narinig yun. Buti pwede naman. Hilig ko kasi ampalaya tapos may egg

Nung nagbuntis ako don lang ako nasarapan sa ampalaya haha. wala naman nangyari

Caution lng yon para sa may low blood. Pero Ok lng kumain ng ampalaya 😉

Veggies naman un.. Pampababa pa nga ng blood sugar at natural source ng iron