bitter gourd

Safe ba ampalaya sa buntis? Not sure eh. May nag sabi kase sakin nakakalaglag daw po ng bata? Ftm po. Sana po masagot. #respect.

14 Các câu trả lời

hindi naman po .. actually madaming beses napo ako nakain ng ampalaya simula nung unang bwan ko nkain din ako pero hanggang ngaun di naman po nalalaglag.. 35 weeks preggy

Kumakain din ako ginisang ampalaya na may itlog pero binababad ko muna sa asin 1hour then pipigain tapos huhugasan kaya kpg kinain ko dina mapait😁

Nung kumain ako ng ampalaya, sumakit ang tiyan ko. Tas nung sumunod, hindi na masakit. Pero bihira nalang ako kumain nun. Baka kasi ayaw ni baby.

Safe nmn po yun at mayaman Sa iron po Ang ampalaya na need ntn mga preggy.Stay safe and God bless🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

Once in a week kmi nag uulam nyan with fried gigi wala naman ako nafeel na kung ano eh. Healthy ang pregnancy at baby ko.

Ask your OB. Pero ang alam ko huwag muna kumain ng mapapait na pagkain pag buntis. God bless you and your baby.

Seryoso ba? hmmmm. Madalas ako kumain ng ampalaya pero so far wala naman pong nangyare samin ni baby.

Iwasan daw muna according sa articles na nabasa ko it may cause still birth daw

Kumain ako konti with egg last time. Kumirot ung puson ko.

Check mo sa food and nutrition section dito sa app.