About ampalaya

Hi guys sino kumakain ng ampalaya habang buntis ? Masama poba talaga yun ? Paborito kopo talaga kasi yun eh. Sabi nila pampalaglag daw iyun eh ?

58 Các câu trả lời

hindi nmn kumkain ako niyn noon buntis aq.. wag lng sobrng pait at mdmi..

Advice sa akin ng OB ko wag daw muna ako eat nyan kasi nakakahilab daw

Halaaa. Favorite ko sya. Bawal lang siguro kung low blood ka. Haha.

Pag minsan lang naman saka kahit konti lang pwde naman kumain nun

No gulay nmn yan sis...aq nga kumakain nian sarap n sarap aq...

pwede ka pong kumain, maganda nga po yun pra iwas diabetes

aq kumakain aq ampalaya nun buntis,wala nman problem

In moderation lang po kasi nakakababa po xa ng dugo.

Ok ang ampalaya. Dyan ako naglihi 1st pregnancy ko

Hindi po masama sa preggy kumain ng ampalaya. ☺