Cetaphil bar soap

Guys safe kaya tong cethaphil nato sa preggy? Napansin ko kasi uneven ung skintone ko e. Ano pong gamit nyo ? #1stimemom #pregnancy

Cetaphil bar soap
2 Các câu trả lời

Hi mommy. Check nyo po ang ingredients baka may whitening ingredients po yan which is not recommended by OB's po. Mas maganda kapag mga mild soap na lang muna.

Cetaphil naman is known for it's mildness so I think safe naman although sabi ng OB ko no to whitening products during pregnancy.