antibiotics..

Guys safe bang inumin ung CEFUREX iniresita ng OB ko may UTI kasi ako takot ako uminom ng antibiotic sino nkapag take n ng ganitong meds.

antibiotics..
120 Các câu trả lời

Yes safe po

Yes po ako

Safe po

Mas ok kung malakas ka sa water tska every morning sis sabaw ng buko sa panganay ko taas ng infection ko sa ihi kaya lahat ng nireseta sakin ng Dr sinunod ko ang ending nagka problema anak ko 😔 pero now OK naman na sya 7yrs old na sya ngayong prengnant ako 37weeks Panay water na Lang ako thanks god dinaman active uti ko ngayon,

5y trước

I think ou na over sya sa gamot kasi wala naman akong ibang tinake na gamot maliban sa antibiotic na nireseta nila ang lalaki Panaman tsk

cefuroxime ang generic name nyan. It is the safest antibiotic for pregnant women po. Besides your OB wont give you medicine that harms your baby. Dont take meds without informing your OB lalo na pag hindi nya nireseta. Inom ka din po maraming tubig.

Yes po