antibiotics..

Guys safe bang inumin ung CEFUREX iniresita ng OB ko may UTI kasi ako takot ako uminom ng antibiotic sino nkapag take n ng ganitong meds.

antibiotics..
120 Các câu trả lời

🙄

Yes

Safe. Yan din reseta sakin. Trust the Doctor mommy. She knows what she's doing :)

Yes,safe po,basta reseta ng OB mo,ganyan din ung nireseta sakin before,.

Mag tiwala po kayo sa OB niyo hindi naman po kayo papahamak nun.

yes safe yan. yan din nireseta sken ng ob ko.

If given by a doctor knowing u are preggy, safe yan.. they wont advice you to take meds if ikadedehado mo..😉

Iba gamot ko nung nagkaUTI ako habang buntis. Pero ok naman baby ko paglabas

Yan din po ininom ko nung 3mos ako. Safe po yan

Safe po yan .. Yan reseta ng ob ko sken nung buntis ako.