antibiotics..

Guys safe bang inumin ung CEFUREX iniresita ng OB ko may UTI kasi ako takot ako uminom ng antibiotic sino nkapag take n ng ganitong meds.

antibiotics..
120 Các câu trả lời

Nag aral ng 10 years yung OB tapos magda-doubt ka lang sa reseta nya?

Yes, safe to inumin. Tubig na din para madaling mawala yong UTI mo.

Same tyo momsh. Me uti dn ako. At yn dn nireseta ng ob ko ko skin

Yan po ang iniinom ko ngaun 3x a day kapapanganak ko palang po..

Yan dn poh nireseta s akin nung ako poh ay may UTI..

OB po nagreseta kaya alam nya po na di yan makakasama sa baby.

Kung nireseta naman po ng OB nyo nothing to worry mamsh 😊

Okay naman safe naman sya nag take nadin, ako nyan

safe yan , ok n result ko ng nagpatest ulit ako sa urine ko.

Yan din niresita ng ob ko lastwek kasi ang lala ng ubo ko.