antibiotics..

Guys safe bang inumin ung CEFUREX iniresita ng OB ko may UTI kasi ako takot ako uminom ng antibiotic sino nkapag take n ng ganitong meds.

antibiotics..
120 Các câu trả lời

Hello Momsh. Inomin mo yan. Kasi ako din nagka UTI, on my 5th day of medication na.

Yes po. Alam po nila ano ang safe sa buntis. May UTI din ako while pregnant. 😊

Ako din may uti pero di pa ako nareresetahan ng ob ko ng ganyan

Safe naman po sis. Yan din inano saken na gamot ng OB ko kasi may UTI din ako.

Safe yan basta galing sa ob. Cefuroxime din nireseta sakin before sa ubo ko.

Safe po yan. Ganyan ininom ko nung malapit na ko manganak kasi nag uti ako.

Yes po mommy safe po yan. Niresetahan ka po ni OB so don’t worry po mommy

Nag take ako nyan for my wound from cs. Safe naman sis pag na reseta nt OB

Inumin mo po yan momsh kasi mas mahirap pag nahawa si baby ng infection.

Safe po yan basta galing sa ob mo.kaya take muna para mawala ung uti mo